A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy

Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội.

Để thực hiện tốt công tác PCCC trong cơ quan, đơn vị và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm, kiến thức, kỹ năng về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, Giaos viên , Nhân viên người lao động thuộc Trường mầm non Đồng Thái Quảng Ninh, Sáng  29/5/2020, tại Trung tâm trường mầm non Đồng Thái phối hợp với  về phòng cháy - Cảnh sát PCCC  huyện Ba Vì tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy trong nhà trường tới Giáo viên , Nhân viên.

 

            

 

 

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giảng viên cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh trong những năm gần đây.

 

 

 

 

Hướng dẫn thao tác với bình chữa cháy

 

 

Đồng thời các học viên được học tập, tìm hiểu những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy, nổ; một số biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại cơ quan và gia đình; giảng viên hướng dẫn cho các học viên sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

 

 

Thực hành chữa cháy với bình bọt MFZL4

 

 

Sau buổi học lý thuyết, các học viên đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Buổi tập huấn là dịp để cán bộ, GV, NV trường mầm non Đồng Thái nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong

Công tác phòng cháy chữa cháy, đối với trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 12
Tháng trước : 404