A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

năm học 2021- 2022

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức

năm học 2021- 2022

Thực hiện theo CV số 993/HDLT-GDDT-LĐLĐ của phòng GD&ĐT Ba Vì và LĐLĐ huyện Ba Vì về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB-CC-VC và đăng ký thi đua năm học 2021-2022.Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19,sáng ngày 13/10/2021, hội nghị cán bộ công chức, viên chức của Trường Mầm non Đồng Thái được tổ chức  thành công tốt đẹp.

Đ/C Phùng Thị Qúy đọc báo cáo

Đồng chí Phùng Thị Qúy Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáokết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022

Cùng với các trường học trong huyện Ba Vì, năm học 2020- 2021 là phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Đồng Thái cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021, báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trên cơ sở đánh giá chi tiết từng tiêu chí, nhiệm vụ thực hiện năm học 2020-2021, từ việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; quy hoạch mạng lưới trường lớp - phát triển số lượng; xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất đến công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ trẻ em…, hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022 Trường Mầm non Đồng Thái đã để ra nhiệm vụ chung và 8 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, hướng tới mục tiêu trường điểm về “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021- 2025” và đảm bảo mục tiêu của chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện”.

Để đảm bảo được mục tiêu các nhiệm vụ trọng tâm và gắn với tình hình thực tế nhà trường, hội nghị đề ra 19 tiêu chí cụ thể. Mỗi tiêu chí thể hiện bằng số liệu hoặc nội dung cần đạt để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm rõ để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của bản thân được giao trong năm học.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức:

Cán bộ , giáo viên , nhân viên phòng 1

Các ý kiến tham luận tại hội nghị khá sôi nổi thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhất trí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu cần xây dựng các giải pháp, cơ chế thực hiện trong suốt cả năm học. Nội dung này đã được các ý kiến thảo luận kỹ và đi đến thống nhất quan điểm. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Đồng Thái đã thành công tốt đẹp. Kết thúc, hội nghị đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

được khen thưởng tại hội nghị


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 13
Tháng trước : 670