A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ,công chức viên chức năm học 2022-2023

Sáng ngày 7 tháng 10 Trường Mầm non ĐồngThái Tổ chức hội nghị cán bộ, công chưc, viên chức năm học 2022- 2023

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

 Thực hiện theo Hướng dẫn số 1161 HDLT- LĐLĐ- PGDĐT Ba Vì ngày 15/9/2022 về hướng dẫn tổ chức hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023.

Hôm nay ngày 7/10/2022 trường MN Đồng Thái long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của CBCCVC và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; xây dựng đội ngũ CBCCVC có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời Hội nghị cũng là dịp để kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022 đã đề ra các biện pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường và nâng cao đời sống CBCCVC. Hội nghị được diễn ra trong trong không khí trang trọng, nghiêm túc, dân chủ đúng quy định.

 

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà

Đoàn chủ tịch hộ nghị

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại Hội nghị đồng chí Phùng Thị Phương Thịnh Bí thư – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2021- 2022; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và đề ra phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2022 -2023

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Năm học 2021- 2022, là một năm ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh Covid kéo dài.  Tuy vậy trường Mầm non Đồng Thái vẫn luôn đổi mới công tác quản lý và công tác chăm sóc giáo dục toàn diện, tích cực chủ động tham mưu có hiệu quả với cấp ủy, chính quyền địa phương về chủ trương để đầu tư xây dựng CSVC, ngày một khang trang, môi trường giáo dục được thay đổi, có sự chuyển biến rõ nét về quy mô trường, lớp. Nhà trường đã xây dựng các biện pháp nhằm phát triển giáo dục mầm non đạt chất lượng, xây dựng đầy đủ các kế hoạch năm học và tổ chức thực hiện đúng kế hoạch phù hợp với tình hình thực tế của nhà trường và địa phương, xây dựng bộ máy nhà trường theo quy định của Điều lệ trường Mầm non. Nhà trường chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của trường, của ngành giáo dục và nhiệm vụ cá nhân được giao có biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt kế hoạch kiểm tra nội bộ và công tác đánh giá xếp loại thi đua, khen thưởng năm học. Đảm bảo chế độ chính sách cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên theo đúng quy định; Thực hiện phân công đội ngũ giáo viên phù hợp với trình độ năng lực và điều kiện của mỗi cá nhân. Công tác thi đua khen thưởng được duy trì và thực hiện thường xuyên, nghiêm túc; Việc đánh giá xếp loại cán bộ, giáo viên, nhân viên công khai, minh bạch, kịp thời. Nhà trường thực hiện tốt công tác xã hội hoá giáo dục, làm tốt công tác phối hợp giữa gia đình- nhà trường- xã hội, tranh thủ các nguồn lực phát triển giáo dục một cách toàn diện trong nhà trường. Quan tâm, tạo mọi điều kiện đến công tác đoàn thể, các tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên nhằm hoạt động có hiệu quả.

 

Bài tham luận  kiến phát biểu của giáo viên

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Tại hội nghị đồng chí Phùng Thị Lan- Phó Bí thư – Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn - Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trình bày báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2022-2023. 

 Với những kết quả đạt được, Trường mầm non Đồng Thái đã đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023 với mục tiêu: Tăng cường công tác tuyên truyền và thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các quy định của ngành. Thực hiện tốt các mục tiêu. Củng cố, phát triển lớp học phù hợp với điều kiện kinh tế -xã hội của địa phương nhằm đáp ứng nhu cầu đến trường của trẻ mầm non, theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non. Thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, chất lượng giáo dục, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ em mầm non. Tiếp tục đẩy mạnh đổi mới cơ chế quản lý, quản trị cơ sở giáo dục, tăng cường nền nếp, kỷ cương, chất lượng và hiệu quả chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, chất lượng giáo dục trong nhà trường. Trong hội nghị đoàn chủ tịch đã nhận nhiều ý kiến đóng góp bổ sung vào bản phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023. Hội nghị đã được nghe những giải đáp từ người đứng đầu đơn vị, tổ chức

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Đồng chí Phùng Thị Ngọc Ánh - Thư ký Thông qua Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2022-2023

 

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Cùng với đó hội nghị thông qua quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế khen thưởng, nội quy nhà trường…Cũng trong hội nghị này, thực hiện theo quy chế thi đua khen thưởng nhà trường và công đoàn đã khen thưởng các đ/c CBGVNV có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào thi đua trong năm học 2021-2022.

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Thay mặt đoàn chủ tịch đ.c Phùng Thị Lan- Phó HT, Chủ tịch CĐ đã phát động phong trào thi đua trong toàn trường để xây dựng một tập thể trường MN Đồng Thái ngày càng vững mạnh và phát triển.

 Hội nghị đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi vui mừng, của mỗi cán bộ công chức, viên chức. Điều đó hứa hẹn một trường MN Đồng Thái sẽ thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, hứa hẹn là một trường Mầm non ngày càng phát triển và phát triển hơn nữa.


Tác giả: Trường MN Đồng Thái
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Hôm qua : 145
Tháng trước : 3.369