A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban tổ chức huyện ủy - phòng nội vụ - phòng Giáo dục huyện Ba Vì về chao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế BHXH đối với Hiệu trưởng và chao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng chức danh Hiệu trưởng trường mầm non Đồng Thái.

Quyết định nghỉ hưu hưởng chế BHXH đối với Hiệu trưởng  và chao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng  trường mầm non Đồng Thái.

Hôm nay, ngày 25/05/2022  Ban tổ chức huyện ủy- phòng Giáo dục - phòng Nội vụ huyện Ba Vì về  tổ chức hội nghị  về nhân sự đối với chức danh Hiêu Trưởng trường mầm non Đồng Thái. Tại hội nghị có Đồng chí Phùng Ngọc Oanh trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì, Đồng chí Chu Huy Phương Trưởng Phòng Nội vụ huyện Ba Vì. Ngoài ra còn có sự góp mặt của lãnh đạo địa phương, các đồng chí Ban Giám hiệu trường mầm non Đồng Thái, Ban Trung tâm của nhà trường

. Tại hội nghị này các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao Quyết định cho hai đồng chí: Đồng chí Phùng Thị Quý và Đồng chí Phùng Thị Phương Thịnh. Đồng chí Phùng Phùng Ngọc Oanh đã trao quyết định cho đồng chí Phùng Thị Quý về nghỉ hưu theo chế độ. Sau hơn 30 năm công tác với sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến về trí tuệ, sức khỏe cho sự nghiệp trồng người. Trong đó Đ/c gắn bó với ngôi trường Đồng Thái được tròn 3 năm, thời gian tuy không dài nhưng cũng đủ để mỗi đ/c giáo viên, nhân viên nhận ra được những cống hiến của Đ/c với ngôi trường thân thương này. Đ/c luôn hòa đồng, tương thân, tương ái, giúp đỡ mọi người rất nhiệt tình, xây dựng và tạo lập được 1 tập thể đoàn kết, thống nhất, đạt được nhiều thành tích khẳng định được vị trí của trường. Tập thể CB-GV-NV nhà trường kính chúc Đ/c luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc!

Trường mầm non Đồng Thái rất vinh dự được đón nhận Đ/c Phùng Thị Phương Thịnh về làm Hiệu trưởng và Đ/c có Quyết định Hiệu trưởng trường mầm non Đồng Thái từ ngày 1/06/2022. Tập thể trường mầm non Đồng Thái kính chúc Đ/c có nhiều sức khỏe và sẽ có những phát huy về năng lực, trí tuệ, luôn gương mẫu, đoàn kết cùng hỗ trợ và phối hợp với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Đồng Thái để đưa trường ngày càng tiến xa hơn nữa.

 


Tác giả: Trường MN Đồng Thái
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Hôm qua : 145
Tháng trước : 3.369