A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HIỆU TRƯỞNG PHÙNG THỊ QUÝ VỀ NGHỈ HƯU VÀ ĐÓN TÂN HIỆU TRƯỞNG PHÙNG THỊ PHƯƠNG THỊNH

Trường  Mầm  non  Đồng Thái  long  trọng tổ chức Hội nghị chia tay đồng chí Hiệu trưởng Phùng Thị Qúy về nghỉ hưu theo chế độ và đón tân Hiệu trưởng Phùng Thị Phương Thịnh. Trong  những ngày cuối cùng của năm học  2021-2022, và cũng là hơn  30 năm tâm huyết với nghề. Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc , gắn bó, gần gũi với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn ai trong chúng  ta  đều phải chòng chành cả nỗi lòng.

Hôm  nay,  nói lời  chia  tay  tâp  thể  GV, NV  trường  M N Đồng Thái xin gửi lời biết ơn chân thành nhất  tới cô đã dành cho trường  MN Đồng Thái trong suốt thời gian  qua.  Xin  kính chúc cô về nghỉ chế độ của nhà nước, luôn dồi dào sức khỏe,  có thật nhiều niềm vui bên gia đình và luôn là cố vấn viên cho đội ngũ CB GV NV trường  MN Đồng Thái phát huy năng lực tốt, đưa nhà trường ngày càng phát triển và phát triển hơn nữa.

Và cũng trong ngày hôm  nay, thật vinh dự c ho trường Mầm non Đồng Thái được đón tân Hiệu trưởng Phùng Thị Phương Thịnh về  làm Hiệu trưởng trường Mầm non  Đồng Thái. Trong nỗi buồn  mam  mác đó, lại có thêm được niềm vui! Tập thể  CB GV NV  nhà trường kính chúc đồng chí nhiều sức khỏe và sẽ phát huy, phát huy hơn  nữa  năng  lực, trí tuệ. Tập thể trường mầm non Đồng Thái sẽ đoàn kết,  đoàn  kết,  đại  đoàn  kết cùng  chung  tay phát  triển  nhà  trường  ngày  càng  tiến  xa  hơn!

Đ/c Qúy lên tặng hoa chúc mừng đồng chí Thịnh

Đ/c Phùng Thị Phương Thịnh lên nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo xã

                               Hai trường TH, THCS vàTrạm Y tế tặng hoa chúc mừng đồng chí Thịnh


Tác giả: Trường MN Đồng Thái
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 130
Hôm qua : 145
Tháng trước : 3.369