A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI VỀ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020- 2021 CỦA TRƯỜNG MN ĐỒNG THÁI

TIN BÀI VỀ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-  2021 CỦA TRƯỜNG MN ĐỒNG THÁI

Hưởng ứng phong trào kỷ niệm  38  năm Ngày nhà giáo việt  nam  (20/11/1982 - 20/11/2020). Trường MN Đồng Thái tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021  nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao hiệu quả giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong chăm sóc giáo dục trẻ ở trường mầm non.

 

 

 

 

 

 

Sử dụng có hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học

 

 

 

 Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.. năng lực và trí tuệ và tâm huyết với nghề. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả chung cuộc:

Đã lựa chọn được 2 đồng chí giáo viên đạt giải nhất cấp trường  để đi thi cấp huyện năm học 2020-2021.

Qua hội thi Đ/c Phùng Thị  Quý Hiệu trưởng nhà trường khẳng định. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường Mầm non Đồng Thái có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ , đồng thời là nơi gửi trao con em đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

 

 


1

2

3

4


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 8
Tháng trước : 365