Căn cứ Thông tư 11/2020/TT-BGD ngày 19/5/2020 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo về thực hiện dân chủ trong hoạt động  của nhà trường.

- Căn cứ vào quyết định số: 106/QĐ – BCĐ/MNĐT ngày 30/09/2021 của Ban chỉ đạo trường mầm non Đồng Thái về việc ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường.

Trường mầm non Đồng Thái xây dựng kế hoạch nhằm cụ thể hóa các nội dung thực hiện  quy chế dân chủ:

A. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

1. Kế  hoạch nhằm cụ thể hóa  quy chế xây dựng dân chủ ở trường mầm non.

2. Căn cứ vào kế hoạch này, tạo điều kiện cho CB-GV-CNV phát huy quyền tự do, dân chủ, đồng thời giúp cho các bộ phận trong cơ quan có định hướng trong việc tổ chức thực hiện quy chế dân chủ.

3. Thực hiện tốt kế hoạch nhằm chấn chỉnh  các hành vi lợi dụng dân chủ gây rối nội bộ trong cơ quan, đơn vị.

B. NHỮNG  NỘI  DUNG  CƠ  BẢN  CẦN  THỰC  HIỆN  TRONG N ĂM  HỌC  2021-2022

1. Tổ chức công khai kế hoạch: