A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THÁI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ ĐÓN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Trường Mầm non Đồng Thái long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. và đón Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc Gia, và Đạt kiểm định chất lượng giáo dục

Đ/c: Phùng Thị Qúy - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

Có thể thấy năm học vừa qua là một năm học vô cùng đặc biệt, nhưng với lòng yêu nghề, mến trẻ, không ngại khó khăn, các đồng chí CB-GV-NV nhà trường đã nỗ lực, cố gắng. Và đặc biệt trường Mầm non Đồng Thái đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, nhất là chính quyền địa phương. Sự quan tâm ủng hộ của cha  mẹ học sinh, cùng sự  tin yêu, quý mến của các con dành cho các cô, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc đánh dấu một năm học đầy thành công!

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường MN Đồng Thái

Đ/c: Phùng Thị Qúy - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

Đại diện lãnh đạo xã lên phát biểu và tặng hoa nhà trường

 

Phát thưởng cho các Đ/c CB-GV-NV có thành tích trong năm học

Các con lên nhận phần thưởng.    

Cũng trong ngày hôm nay, nhà trường đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng mức độ 2. Chúc mừng những thành tích đáng tự hào của nhà trường!           -  Đại điện Đảng ủy - HĐND-UBND lên tặng hoa chúc mừng nhà trường đón Bằng đạt chuẩn Quốc gia và đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

Đại diện phụ huynh học sinh lên tặng hoa chúc mừng 

 

 

Năm học đã khép lại, trường Mầm non ĐồngThái xin chúc toàn thể đội ngũ Giáo viên – Nhân viên, chúc quý phụ huynh và những thiên thần nhỏ một mùa hèt ươi vui và  an lành!


Tác giả: Trường MN Đồng Thái
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 142
Hôm qua : 145
Tháng trước : 3.369