Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Đồng Thái long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 12/9/2019 tức ngày 14/8/2019 âm

ức mới

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non  Đồng Thái long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 12/9/2019 tức ngày 14/8/2019 âm

.

Căn cứ Quyết định số 3951/QĐ-UBND ngày 23/7/2019 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2019-2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội;

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Trường MN Đồng Thái tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 ; Quốc khánh 2-9.

Hướng dẫn thực hiện quy chế chuyên môn cấp học mầm non, năm học 2019 - 20

Được sự nhất trí của PGD& ĐT Ba Vì, Đảng uỷ-UBND xã  Đồng Thái Trường MN Đồng Thái  tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020 trong không khí tưng bừng của ngày đầu năm học mới.

Về dự hội nghị có Ông: Phùng Quốc Đức Trưởng BĐD hội cha mẹ của nhà trường năm học 2018- 2019 - các ông bà là đại diện phụ huynh HS của 683 cháu trong năm học 2019-2020 cùng toàn thể các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương hội nghị đã được nghe báo cáo của đ/c Hiệu trưởng và báo cáo của BĐD hội phụ huynh HS về kết quả cũng như phương hướng nhiệm vụ của năm học mới cùng với những ý kiến quý báu của các bậc phụ huynh dự hội nghị.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui phấn khởi chung của nhà trường cũng như các bậc phụ huynh có mặt trong buổi họp. Hy vọng một năm học mới với nhiều thành công!