Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2019 – 200 của Trường mầm non Đồng Thái

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2019 – 200 của  Trường mầm non Đồng Thái

Sáng nay thứ Tư  ngày 15/7/2020 Trường mầm non Đồng Thái tổ chức bế giảng Tổng kết năm học 2019- 2020  học sinh trong độ tuổi mầm non

Từ ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mực các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé  Khối 5 tuổi mầm non Đồng Thái rời khỏi mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

Ban Giám hiệu nhà trường chao tặng quà và giấy kkhen cho các cháu học sinh xuất sắc và bé chăm ngoa học giỏi trong năm học qua

Trong buổi Tổng kết năm hoc  trường mầm non Đồng Thái cũng chao tựng giấy khen cho các đồng chí giáo viên  đạt thành tích thị giáo viên dậy giỏi cấp huyện và các đồng chí giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm năm học

Trong không khí tưng bừng phấn khởi, niềm vui của các bé cũng như các cô được thể hiện thật rạng rỡ trên khuôn mặt của mọi người. Một năm học thực sự đem lại Thành công. Thành công. Đại thành công. Trường mầm non Đồng Thái Chúc các cô cùng các con có một kỳ nghỉ hè vui và bổ ích.