A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾ HOẠCH Tổ chức hoạt động hè 2022 trường mầm non Đồng Thái

KẾ HOẠCH

Tổ chức hoạt động hè 2022

          Căn cứ kế hoạch số: 662B/KH- BCĐ ngày 25 tháng 5 năm 2022 của BCĐ hoạt động hè học sinh năm 2022 về kế hoạch tổ chức hoạt động hè cho học sinh năm 2022 ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì;

Xét tình hình thực tế của trường mầm non Đồng Thái;

Để tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong hè và chuẩn bị điều kiện tốt cho năm học 2022 - 2023. Trường mầm non Đồng Thái xây dựng kế hoạch hoạt động hè  năm 2022 như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

          1. Mục đích:

          - Nhằm phối hợp giữa nhà trường với gia đình để chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ hè với phương châm chăm sóc giáo dục trẻ “Chơi mà học, học bằng chơi”

          - Nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhà trường, gia đình và xã hội trong việc chăm sóc, quản lý, giáo dục học sinh trong dịp hè năm 2022.

          - Thực hiện việc đáp ứng nhu cầu của phụ huynh muốn gửi trẻ trong dịp hè để thực hiện tốt công việc xã hội.

          2. Yêu cầu:

          - Việc tổ chức hoạt động hè cho trẻ thực hiện theo nguyên tắc tự nguyện trên tinh thần tăng cường tuyên truyền, vận động khuyến khích các em học sinh tham gia có sự ủng hộ của cha mẹ học sinh.

          - Khi tổ chức các hoạt động phải đảm bảo an toàn, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và công tác phòng chống dịch Covid- 19.

          - Các hoạt động giáo dục tại các nhóm, lớp trong nhà trường được tổ chức trong dịp hè chỉ được ôn lại các nội dung giáo dục đã được học nhằm tạo tâm thế phấn khởi cho trẻ trước khi bước vào năm học mới.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường MN Đồng Thái
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 145
Hôm qua : 145
Tháng trước : 3.369